DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 06:21

Huấn luyện viên Park Hang Seo được tặng nhà ở Đà Nẵng

07-05-2018 16:10

Căn nhà tặng vợ chồng ông Park ở khu đô thị Green Home, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Tại giải bóng đá U23 Châu Á diễn ra vào cuối tháng 12/2017, đầu tháng 1/2018 ở Trung Quốc, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo; đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua hàng loạt đội bóng mạnh của châu lục để tiến đến trận chung kết, giành vị trí Á quân của giải.

Trao chìa khóa tượng trưng cho ông Park Hang Seo.
 

Trân trọng những đóng góp to lớn của huấn luyện viên Park Hang Seo đối với bóng đá Việt Nam và người hâm mộ, công ty Phúc Hoàng Ngọc đã quyết định tặng ông Park Hang Seo một căn nhà phố liền kề thuộc dự án Green Home của công ty, trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Huấn luyện viên Park Hang Seo gửi lời cảm ơn người hâm mộ bóng đá Việt Nam và lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tạo điều kiện cho ông cùng gia đình có dịp đến ở lại thành phố Đà Nẵng nhiều hơn và mong muốn sẽ cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam.

Ông Trương Sỹ Linh, Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc Hoàng Ngọc cho biết, công ty tặng huấn luyện viên Park ngôi nhà với mong muốn ông sẽ đến Đà Nẵng sống và thổi bùng ngọn lửa đam mê bóng đá cho người hâm mộ thành phố.

“Với ý nghĩa tỏ lòng biết ơn khi ông Park có những đóng góp tích cực cho nền bóng đá Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho người hâm mộ Đà Nẵng tặng cho ông một món quà là ngôi nhà của Dự án Green Home. Hy vọng rằng ông Park tới Đà Nẵng sống và làm việc cũng như tham quan những danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng và biết đến Đà Nẵng nhiều hơn”, ông Linh nói./.
 
Phương Cúc/VOV-Miền Trung
https://vov.vn/the-thao/huan-luyen-vien-park-hang-seo-duoc-tang-nha-o-da-nang-759605.vov
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: