DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 06:36

Tặng nhà cho HLV Park Hang Seo

07-05-2018 15:45

NDĐT – "Góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện, mến khách cho Đà Nẵng", đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tại lễ trao tặng ngôi nhà cho huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park Hang Seo, được tổ chức tại Đà Nẵng tối 6-5.

Ngôi nhà là sản phẩm thuộc dự án Green Home do Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đóng tại Đà Nẵng làm chủ đầu tư, thiết kế và thi công.

Tại Giải bóng đá U23 châu Á diễn ra vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 vừa qua tại Trung Quốc, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên kỳ tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam và Đông - Nam Á khi vượt qua hàng loạt đội bóng mạnh của châu lục để tiến đến trận chung kết, giành vị trí á quân của giải.

Để tỏ lòng mến mộ và tri ân những đóng góp to lớn của huấn luyện viên Park Hang Seo đối với nền bóng đá Việt Nam và người hâm mộ, ngay sau trận chung kết, công ty Phúc Hoàng Ngọc đã quyết định tặng ông Park Hang Seo một căn nhà phố liền kề thuộc dự án Green Home của công ty, trị giá hơn hai tỷ đồng.

Chứng kiến và phát biểu tại lễ trao tặng nhà cho huấn luyện viên Park Hang Seo, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng biểu dương và đánh giá nghĩa cử của lãnh đạo, nhân viên Công ty Phúc Hoàng Ngọc trong việc trao tặng ngôi nhà cho ông Park Hang Seo.

Mặc dù trị giá không lớn, nhưng việc làm của doanh nghiệp đã góp phần làm đẹp thêm cho hình ảnh của TP Đà Nẵng năng động, thân thiện và mến khách.

Phát biểu sau khi được trao tượng trưng chìa khóa ngôi nhà mới, ông Park Hang Seo tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung. Việc được trao tặng ngôi nhà là niềm vui lớn, là điều kiện để ông cùng gia đình có điều kiện sinh sống tại Đà Nẵng, được mệnh danh là thành phố đáng sống của Việt Nam.

THANH TÙNG
http://www.nhandan.com.vn/xahoi/item/36311602-tang-nha-cho-hlv-park-hang-seo.html
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google