DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 07:31

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam đến Đà Nẵng nhận nhà

16-04-2018 15:40

Huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo khẳng định sẽ đến Đà Nẵng đễ nhận căn nhà do Cty Phúc Hoàng Ngọc trao tặng vào ngày 6/5 tới đây.

“Tôi rất cảm ơn người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là quý Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã dành cho Đội tuyển Việt Nam và cá nhân tôi những tình cảm nồng nhiệt. Tôi xin được đón nhận món quà mà quý Công ty trao tặng và cũng xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý Công ty”. HLV Park Hang Seo nói.

Vào ngày 13/4 vừa qua lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc đã có buổi làm việc trực tiếp với HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo, sau chiến tích đưa đội tuyển U23 Việt Nam cán đích tại vị trí Á quân giải Bóng đá U23 Châu Á 2017, tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội) nơi ông Park đang ở.

 
Buổi làm việc diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza
Buổi làm việc diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza
 
Tại buổi làm việc ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ, Chúng tôi là một doanh nghiệp tại Đà Nẵng xin được đại diện cho người hâm mộ Đà Nẵng nói riêng và người hâm mộ Việt Nam gởi lời cảm ơn sâu sắc đến ông. Chúng tôi tặng ngôi nhà tại dự án GREEN HOME là mong muốn ông đến sinh sống tại Đà Nẵng để truyền những nhiệt huyết trong ông đến những người hâm mộ tại nơi đây. Mong ông cùng đội tuyển Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu khu vực, châu lục và vươn tầm ra thế giới. Và bày tỏ mong muốn được tiếp đón ông Park cũng như các thành viên trong gia đình ông Park tại Đà Nẵng.
 
Ông Lee Dong Jun (Áo đen) Đại diện của ông Park bàn thảo về thời gian đến nhận nhà
Ông Lee Dong Jun (Áo đen) Đại diện của ông Park bàn thảo về thời gian đến nhận nhà
 
Ông Trương Sỹ Linh bày tỏ sự vui mừng, bởi ngay sau khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 Châu Á, Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã rất nhiều lần gửi văn bản đến Liên Đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và đích danh HLV Park Hang Seo về việc tặng nhà, nhưng đến thời điểm này mới gặp trực tiếp được ông Park để lên kế hoạch trao tặng.
 
Ông Trương Sỹ Linh (thứ 2 từ phải sang) chụp hình cùng HLV Park Hang Seo sau buổi làm việc
Ông Trương Sỹ Linh (thứ 2 từ phải sang) chụp hình cùng HLV Park Hang Seo sau buổi làm việc
 
Cả hai bên cùng đi đến được kết luận và chốt ngày ông Park dự kiến sẽ cùng phu nhân và các thành viên liên quan sẽ đến Đà Nẵng nhận nhà vào ngày 06/05/2018, sau khi ông Park đi tham dự lễ bốc thăm vòng chung kết bóng đá châu Á tại U.A.E.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: