DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 06:01

Sau tặng xe, HLV Park Hang Seo được thưởng nhà Đà Nẵng 2 tỷ

29-01-2018 16:34

Sáng nay (24/1) Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc Hoàng Ngọc Trương Sỹ Linh xác nhận, đơn vị quyết định tặng 1 căn nhà Green Home trị giá 2 tỷ đồng cho HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo.

Phúc Hoàng Ngọc tặng nhà HLV Park Hang Seo
Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam sau trận thắng lịch sử chiều ngày 23/1.
 

Theo ông Bình, quyết định được ban lãnh đạo công ty đưa ra ngay sau tiếng còi chung cuộc trận tứ kết với chiến thắng thuộc về những “người hùng” U23 Việt Nam.

”Chúng tối rất hạnh phúc khi U23 Việt Nam tiến vào chung kết một cách xứng đáng. Cả công ty như vỡ oà trong nước mắt vì xúc động. Chúng tôi không có gì hơn ngoài một căn nhà tại Dự án Green Home, rất hi vọng là ông Park Hang Seo sẽ đến nhận món quà này, đây là sự tri ân của một doanh nghiệp cũng như sự tri ân của con người Đà Nẵng đến với ông Park Hang Seo”, ông Linh chia sẻ.

Ngay những ngày tới, Phúc Hoàng Ngọc sẽ treo biển “Ngôi nhà Park Hang Seo” với sự trân trọng nhất. Theo ông Linh, chưa bao giờ người hâm mộ Việt Nam mãn nhãn như những phần thể hiện của Đội U23 Việt Nam vừa qua. Đội tuyển U23 Việt Nam đã chơi quyết tâm với trên 100% sức lực, cùng với sự chỉ đạo tài tình, chiến thuật hợp lý của HLV Park Hang Seo, U23 Việt Nam đã lần lượt hạ gục các đối thủ trên loạt luân lưu cân não.

Khu Green Home ở Đà Nẵng
Khu Green Home ở Đà Nẵng
 

Được biết, khu Green Home nằm tại số 108 Nguyễn Chánh (Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Trước đó, phía ô tô Trường Hải công bố quyết định tặng thưởng 1 xe ô tô cho HLV trưởng của U23 Việt Nam, và thưởng tổng cộng 1 tỷ đồng cho kỳ tích của đội tuyển.

Với xe và nhà được tặng tại Quảng Nam, Đà Nẵng, người hâm mộ hi vọng HLV người Hàn Quốc này sẽ gắn bó với thành phố đáng sống trong thời gian tới.

 
http://www.baogiaothong.vn/sau-tang-xe-hlv-park-hang-seo-duoc-thuong-nha-da-nang-2-ty-d241849.html

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google