DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 07:53

Lãnh đạo công ty chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

28-07-2017 10:45

Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Sáng 19/6, bà Đoàn Thị Cẩm Hồng – Thành viên HĐQT, Giám đốc Marketing Cty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã đến thăm và chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị, Văn phòng tại Miền Trung – Tây Nguyên.

 

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Cty Phúc Hoàng Ngọc, bà Đoàn Thị Cẩm Hồng gửi cảm ơn sâu sắc đến Văn phòng Báo Kinh tế & Đô thị tại Miền Trung – Tây Nguyên trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng doanh nghiệp và hi vọng rằng trong thời gian tới Văn phòng Báo Kinh tế & Đô thị tại Miền Trung – Tây Nguyên sẽ tiếp tục công tác bảo trợ thông tin trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên nói chung và Công ty Phúc Hoàng Ngọc nói riêng đến với bạn đọc cả nước.

Lãnh đạo công ty chúc mừng báo Kinh Tế & Đô Thị văn phòng Miền Trung và Tây Nguyên
Lãnh đạo công ty chúc mừng báo Kinh Tế & Đô Thị văn phòng Miền Trung và Tây Nguyên
 

Nhân kỉ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), bà Đoàn Thị Cẩm Hồng cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban biên tập, cùng toàn thể các Nhà báo, Phóng viên, nhân viên đang làm việc tại Báo Kinh tế và Đô thị. Với mong muốn Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những thông tin đa chiều, khách quan, góp phần định hướng dư luận xã hội, kịp thời phát hiện, xử lý, chấn chỉnh đối với các vấn đề tồn tại... trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô cũng như của các tỉnh tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Cũng trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo Văn phòng Báo Kinh tế & Đô thị tại Miền Trung – Tây Nguyên đã gửi lời tri ân đến toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Cty Phúc Hoàng Ngọc trong thời gian qua đã đồng hành cùng Báo Kinh tế & Đô thị trong việc bảo trợ thông tin, truyên truyền quảng cáo... Bên cạnh đó, phối hợp tổ chức nhiều hoạt động phúc lợi xã hội ý nghĩa, như: Chương trình chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt hay Chương trình Tết cho người nghèo tại tỉnh Quảng Trị...

 

Trong thời gian tới Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tổ chức thêm nhiều nội dung mới để tăng cường hoạt động bảo trợ thông tin đối với Cty Phúc Hoàng Ngọc nói riêng và các Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói chung đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google