DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 07:38

Công ty Phúc Hoàng Ngọc tổ chức chương trình ủng hộ bà con vùng lũ lụt miền trung

27-07-2017 10:31

Phát huy truyền thống làm tốt công tác xã hội, từ thiện của cán bộ, công nhân viên trong Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc những năm qua.

Bằng tất cả tấm lòng, trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng chung sức chia sẽ những khó khăn, mất mát lớn của đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ vừa qua. Ban lãnh đạo Công ty đã phát động toàn thể cán bộ, công nhân viên hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chương trình “Ấm tình quê hương” do Báo Kinh tế & Đô thị tổ chức nhằm giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ với tinh thần tự nguyện. Lời kêu gọi đó đã được toàn thể cán bộ, công nhân viên, công đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, với một tình cảm tha thiết hướng về đồng bào miền Trung thân yêu.

Chiều ngày 3/11/2016, công ty đã tổ chức chương trình ủng hộ cho toàn thể nhân viên công ty. Phát biểu tại chương trình, Ông Trương Sỹ Linh – Tổng giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng  Phúc Hoàng Ngọc chia sẻ “Giá trị của mỗi con người được tính bằng những gì tốt đẹp người đó làm được cho những người khác - cho những người thân, cho các bạn bè, đồng nghiệp, và cho cộng đồng. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng sâu sắc vào quy luật rằng cho đi là mang lại cơ may. Chính vì lẽ đó, công ty kêu gọi các lãnh đạo đơn vị (Ban TGĐ), các trưởng phó phòng cùng toàn thể CBNV chung sức, chung lòng giúp đỡ bà con vượt qua những tổn thất do thiên tai mang lại”.

Phúc Hoàng Ngọc - Từ thiện Xuân Yêu Thương.
 
Phúc Hoàng Ngọc - Từ thiện Xuân Yêu Thương.
 
Phúc Hoàng Ngọc - Từ thiện Xuân Yêu Thương.
 
Phúc Hoàng Ngọc - Từ thiện Xuân Yêu Thương
Tổng giám đốc và toàn thể nhân viên đã ủng hộ những ngày lương của mình để giúp đỡ bà con vùng bão lũ
 

Thông qua chương trình, Công ty hy vọng có thể góp chút công sức, động viên tinh thần giúp bà con có thể ổn định phần nào cuộc sống, nhanh chóng quay trở lại các hoạt động sản xuất. Đồng thời cũng mong muốn thông qua các hoạt động thiện nguyện, cán bộ nhân viên công ty sẽ thắt chặt thêm sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái lẫn nhau để cùng giúp công ty phát triển vững chắc hơn nữa.

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google