DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 06:19

PHN Group quyết tâm thực hiện mọi chỉ tiêu năm 2022

05-01-2022 17:48

Ngay trong ngày làm việc đầu năm mới, PHN Group tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua thực hiện kế hoạch năm 2022 nhằm tạo khí thế sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe đến toàn thể CB-CNV, người lao động đang làm việc tại tập đoàn.

Ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group phát biểu tại buổi lễ.

Tổng giám đốc Trương Sỹ Bình ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực không mệt mỏi trong năm 2021 của tập thể người lao động PHN group. Đồng thời nhấn mạnh 2022 là năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bên cạnh những cơ hội vẫn còn đó không ít thách thức, đòi hỏi mỗi CB-CNV phải đoàn kết, chung sức chung lòng, phát huy sức sáng tạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Ban Tổng Giám đốc PHN Group ký kết thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu năm 2022.

Các Ban - Phòng ký kết thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu năm 2022.

“Dù đối mặt với vô vàn khó khăn trong giai đoạn phải gồng mình vượt qua đại dịch, doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng PHN Group vẫn duy trì đà tăng trưởng, đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên, người lao động. Dựa trên đà tăng trưởng đó, tôi tin rằng năm 2022, chúng ta sẽ thực hiện được những mục tiêu của mình, bởi thế giới và Việt Nam đã bước sang giai đoạn mới trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 – đó là giai đoạn “chủ động – thích ứng – linh hoạt” -  ông Bình chia sẻ.

Khách sạn La Belle Vie dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 4/2022.

Ngay sau Lễ phát động phong trào thi đua, ban lãnh đạo PHN Group đã đi thị sát các dự án, động viên những nhà thầu ra quân khí thế đầu năm.

 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: