DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 07:34

La Belle Vie Hotel sẵn sàng đón du khách quốc tế trong điều kiện an toàn

19-11-2021 10:37

Ngành du lịch TP Đà Nẵng đã sẵn sàng phương án mở cửa du lịch, đón khách nội địa và quốc tế từ tháng 11-2021.

Đà Nẵng là một trong năm địa phương được Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh phê duyệt chủ trương về lộ trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam từ tháng 11/2021. Là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tại thành phố biển xinh đẹp, La Belle Vie Hotel đã sẵn sàng mọi nguồn lực đáp ứng nhu cầu lưu trú và các dịch vụ đi kèm với mục tiêu an toàn cho du khách là ưu tiên hàng đầu.

Du lịch Đà Nẵng thức giấc

Chiều 17/11, chuyến bay số hiệu VN417 của Hãng hàng không Vietnam Airlines từ Seoul (Hàn Quốc) đến Đà Nẵng đã hạ cánh thành công. Đây là đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên trong chương trình thí điểm đón du khách quốc tế quay trở lại Việt Nam sau thời gian dài tạm ngưng do ảnh hưởng dịch Covid-19. Sau chuyến bay này, các hãng sẽ tiếp tục có nhiều chuyến bay đưa du khách quốc tế đến 5 địa điểm đã mở cửa thí điểm đón du khách quốc tế gồm: Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Chương trình đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của toàn thể CBNV tập đoàn.

Việc Thủ tướng quyết định đồng ý cho Đà Nẵng mở cửa lại, sẵn sàng đón hàng nghìn lượt khách quốc tế từ nay tới cuối năm chính là động thái phát đi tín hiệu cho thấy ngành du lịch đã sẵn sàng cho thời kỳ hậu Covid. Đà Nẵng vẫn luôn được xem là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. "Thành phố xác định du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn và là một trong ba trụ cột để tập trung đầu tư và phát triển. Thành phố sẽ huy động tất cả nguồn lực để khôi phục lại ngành du lịch. Trong đó, tập trung chỉ đạo công tác phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn tạo sự yên tâm cho du khách" - Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Phước Sơn chia sẻ.Chương trình bao gồm 2 buổi đào tạo, 4 phần chính chứa đựng những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực này. Như mong muốn của Chủ tịch HĐQT - Ông Trương Sỹ Linh có chia sẻ: “Thông qua đó, tôi muốn toàn thể CBNV của tập đoàn không chỉ ứng dụng những kỹ năng này vào làm việc với khách hàng, đối tác, góp phần giúp PHN Group phát triển. Đồng thời trở thành những người ứng xử thông minh, những nhà đàm phán tài ba ngay trong chính cuộc sống thường nhật”.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, thành phố sẽ thí điểm đón khách quốc tế theo chương trình du lịch trọn gói. Các điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Ngũ Hành Sơn, Núi Thần Tài, Bà Nà Hill, bảo tàng Chăm... đã sẵn sàng những điều kiện an toàn phòng, chống dịch. Du khách có thể yên tâm đến tham quan, nghỉ dưỡng, mua sắm, ăn uống an toàn tuyệt đối với thông điệp, tinh thần “Đà Nẵng đón bạn trở lại” và “Tận hưởng Đà Nẵng”.

La Belle Vie đi đầu xu hướng đón du khách trong điều kiện an toàn

Thí điểm mở cửa cho Đà Nẵng cũng mở ra cơ hội đón dòng khách trong và ngoài nước sau thời gian dài bị "giam lỏng" ở nhà. Thông qua những lần mở cửa trước đây có thể thấy, xu hướng du lịch hậu Covid đã có nhiều thay đổi. Theo đó, số lượng khách chọn du lịch tự túc tăng lên, chú trọng hơn đến điểm đến an toàn, khép kín, đặc biệt là chi phí tiết kiệm. Sự phân hóa này đến từ nhu cầu đòi hỏi trải nghiệm, hướng đến những địa điểm bao trọn nhiều tiện ích nhưng với mức giá hợp lý thay vì trải nghiệm dàn trải, tốn kém và chứa đựng rủi ro dịch bệnh.

La Belle Vie Hotel là khách sạn do PHN Group làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2021, đầu 2022. Đây chính là điểm lưu trú, nghỉ dưỡng mới mẻ gây tò mò, háo hức với rất nhiều du khách. Khách sạn sở hữu tiện ích đa dạng như: Sky bar, hồ bơi, phòng gym, sauna, tiệc trà chiều phong cách hoàng gia châu Âu…


CBNV được cấp chứng nhận sau thi hoàn thành khóa đào tạo.

Nhằm chuẩn bị năng lực phục vụ khi đón khách quốc tế trở lại Đà Nẵng, La Belle Vie Hotel đang tiến hành hoàn thiện những chi tiết cuối cùng về cảnh quan và cơ sở vật chất… Đồng thời, khách sạn chú trọng công tác tuyển dụng nhân sự, huấn luyện, đào tạo, xây dựng bộ quy trình phục vụ khách để phù hợp với tình hình mới.

Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ PHN Group chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi Đà Nẵng được thí điểm đón khách quốc tế. Đây được coi là liều vaccine hữu hiệu cho ngành du lịch nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú nói riêng. Tuy nhiên khi mở cửa trở lại, chúng ta phải đảm bảo an toàn cho cả du khách và người dân”.

Theo ông Bình, trong quá trình tuyển dụng, La Belle Vie Hotel đưa ra yêu cầu 100% nhân viên phải được tiêm 2 mũi vaccine. Khách sạn đã lên kế hoạch tuyên truyền, huấn luyện cán bộ và nhân viên đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo nguyên tắc 5K; trang bị máy đo thân nhiệt, phun khử khuẩn; bố trí giờ giấc làm phòng... nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho du khách.


CBNV được cấp chứng nhận sau thi hoàn thành khóa đào tạo.

Ngành du lịch chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các làn sóng Covid-19. Vì vậy, để tồn tại và thích ứng linh hoạt, các doanh nghiệp cần phải tự mình thay đổi nhằm đưa ra các chiến lược phù hợp với xu hướng và tình hình thực tế. Đó là lý do vì sao La Belle Vie Hotel lựa chọn yếu tố an toàn và trải nghiệm “all in one” là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược khôi phục ngành công nghiệp không khói trong trạng thái “bình thường mới”.

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: