DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 07:25

PHN GROUP đồng hành cùng người dân khó khăn vượt qua đại dịch

18-10-2021 09:58

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, ngày 16/10/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) đã hỗ trợ 70 phần quà cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 của phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

 

Tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của bà Lê Thị Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Phước, ông Nguyễn Đình Sang - Phó Chủ tịch Công đoàn PHN Group, ông Phạm Xuân Bảo - Trưởng phòng Pháp chế, Thư ký Tổng Giám đốc, CBNV của tập đoàn cùng đại diện các hộ dân gặp khó khăn trên địa bàn.

Bà Lê Thị Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Phước phát biểu tại buổi lễ.

Theo đó, PHN Group đã trao 70 phần quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng đến người dân.

Phát biểu tại lễ trao quà, bà Lê Thị Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Phước bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của PHN Group. Những suất quà được trao tặng kịp thời này không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất, mà còn là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn để người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Đồng thời san sẻ gánh nặng với địa phương, tiếp sức cho phường trong công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm lo đời sống người dân.

Ông Nguyễn Đình Sang - Phó Chủ tịch Công đoàn PHN Group chia sẻ: "Qua nhiều đợt dịch, chúng tôi hiểu hơn hết nỗi vất vả của những hộ dân khó khăn mỗi lần giãn cách. Thông qua những phần quà nhỏ, PHN Group mong muốn được chung tay góp sức chia sẻ cùng địa phương trong công tác hỗ trợ, giúp đỡ những người dân gặp khó trên địa bàn, đảm bảo sẽ không ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch".


Ông Nguyễn Đình Sang - Phó Chủ tịch Công đoàn PHN Group trao tặng các phần quà cho người dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Minh Dục – tân Trưởng phòng Quản lý Xây dựng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo và sự tin tưởng, ủng hộ của toàn thể CNBV. “Tôi sẽ phát huy những kinh nghiệm của bản thân, hỗ trợ cho lãnh đạo trong công tác quản lý, điều hành hoạt động của tập đoàn, nỗ lực hết mình để đưa PHN Group ngày một chuyên nghiệp, năng động và phát triển hơn nữa. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên để có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới”. - Ông Dục bày tỏ.

Ngoài ra, một số vị trí quản lý khác được bổ nhiệm trong đợt này bao gồm: ông Võ Thanh Phương - Phụ trách Ban Tài chính - Kế toán, ông Lê Thái Việt - Phó phòng Tài chính, bà Phạm Thị Hoa Hồng - Phó phòng kế toán.

Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội, PHN Group vẫn luôn sẵn sàng và tích cực thực hiện các công tác thiện nguyện. Điều này vừa thể hiện được tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, vừa thể hiện được nghĩa cử cao đẹp vì sự phát triển chung của xã hội. Tập đoàn tin tưởng rằng, với sự đồng hành của người dân, doanh nghiệp và chính phủ, cả nước sẽ sớm vượt qua đại dịch, cùng nhau tạo lập nên “vùng xanh” toàn quốc.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: