DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 07:15

PHN Group bổ nhiệm bốn vị trí quản lý cấp trung

12-10-2021 08:53

Chiều ngày 11/10, tại trụ sở PHN Group đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm tân Phụ trách Ban Tài chính - Kế toán, Trưởng phòng Quản lý Xây dựng cùng nhiều vị trí quản lý cấp trung bổ sung vào bộ máy, nhằm hoàn thiện cơ cấu nhân sự tập đoàn.

 

Thay mặt lãnh đạo tập đoàn, Phó Chủ tịch HĐQT - ông Trương Sỹ Bình đã chúc mừng và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Võ Thanh Phương, ông Nguyễn Minh Dục, ông Lê Thái Việt và bà Phạm Thị Hoa Hồng.Ông Phương từng giữ chức Trưởng phòng kinh doanh và Kế toán trưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trước khi gia nhập PHN Group vào tháng 5/2021. Đây cũng là thời điểm vô cùng quan trọng, tập đoàn tái cơ cấu tổ chức và tập trung mọi nguồn lực để trở thành tập đoàn đại chúng (IPO) vào năm 2023.

Ông Võ Thanh Phương hiện tại đang giữ vị trí Kế toán trưởng tại tập đoàn. Năng lực quản lý dày dạn cùng thành tích hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đã giúp ông Phương nhận được sự tin tưởng của Hội đồng quản trị và quyết định bổ nhiệm cho vị trí Phụ trách Ban Tài chính - Kế toán.

Ông Nguyễn Minh Dục sinh năm 1979, trình độ Kỹ sư Thủy lợi - Thủy điện cùng kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực quản lý xây dựng. Ông Dục gia nhập PHN Group tháng 6/2019 với vị trí Phụ trách Ban Quản lý các dự án. Đây cũng là thời điểm mà tập đoàn bắt đầu mở rộng phạm vi hoạt động, tập trung chiến lược trở thành chủ đầu tư dự án bất động sản và xây dựng khách sạn, các khu du lịch nghỉ dưỡng.

Ông Trương Sỹ Bình - Phó Chủ tịch HĐQT PHN Group trao tặng hoa cho các nhân sự được bổ nhiệm cấp quản lý.

Trong suốt thời gian công tác, ông Nguyễn Minh Dục đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đây là tiền để Ban lãnh đạo cân nhắc bổ nhiệm nhân sự cho vị trí Trưởng phòng Quản lý Xây dựng. Cùng với đó, ông Dục nhận được sự tín nhiệm cao tại cuộc bỏ phiếu của toàn thể cán bộ, nhân viên PHN Group, với tỷ lệ 94%.

Ông Nguyễn Minh Dục được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Quản lý Xây dựng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Minh Dục – tân Trưởng phòng Quản lý Xây dựng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo và sự tin tưởng, ủng hộ của toàn thể CNBV. “Tôi sẽ phát huy những kinh nghiệm của bản thân, hỗ trợ cho lãnh đạo trong công tác quản lý, điều hành hoạt động của tập đoàn, nỗ lực hết mình để đưa PHN Group ngày một chuyên nghiệp, năng động và phát triển hơn nữa. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên để có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới”. - Ông Dục bày tỏ.

Ngoài ra, một số vị trí quản lý khác được bổ nhiệm trong đợt này bao gồm: ông Võ Thanh Phương - Phụ trách Ban Tài chính - Kế toán, ông Lê Thái Việt - Phó phòng Tài chính, bà Phạm Thị Hoa Hồng - Phó phòng kế toán.

Ông Lê Thái Việt được bổ nhiệm vào vị trí Phó phòng Tài chính.

 

Bà Phạm Thị Hoa Hồng được bổ nhiệm vào vị trí Phó phòng Kế toán.

Trong buổi lễ trao quyết định, ông Trương Sỹ Bình - Phó CT HĐQT PHN Group nhấn mạnh: “Với vị trí mới dù còn rất nhiều thử thách và trách nhiệm lớn, Ban lãnh đạo tin tưởng nhân sự quản lý cấp trung sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình cùng các cộng sự để cống hiến tất cả kinh nghiệm, tâm huyết, trí tuệ đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn.” Có thể thấy PHN Group đang tập trung xây dựng nguồn nhân lực theo đúng sơ đồ cơ cấu tổ chức mới và chiến lược kinh doanh của Tập đoàn. Đầu tiên đó là nhân sự ở các cấp quản lý, tuy nhiên để một doanh nghiệp lớn mạnh luôn cần có những cộng sự giỏi cùng chung sức, chung lòng. Vì vậy, bên cạnh bổ nhiệm những vị trí quản lý, khẳng định sự nỗ lực của những cá nhân, PHN Group luôn chào đón những nhân sự mới, giàu nhiệt huyết sẵn sàng gắn bó lâu dài với tập đoàn.

Có thể thấy PHN Group đang tập trung xây dựng nguồn nhân lực theo đúng sơ đồ cơ cấu tổ chức mới và chiến lược kinh doanh của Tập đoàn. Đầu tiên đó là nhân sự ở các cấp quản lý, tuy nhiên để một doanh nghiệp lớn mạnh luôn cần có những cộng sự giỏi cùng chung sức, chung lòng. Vì vậy, bên cạnh bổ nhiệm những vị trí quản lý, khẳng định sự nỗ lực của những cá nhân, PHN Group luôn chào đón những nhân sự mới, giàu nhiệt huyết sẵn sàng gắn bó lâu dài với tập đoàn.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: