DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 06:27

PHN Group bổ nhiệm kế toán trưởng

01-10-2021 08:52

Ngày 30/9/2021, tại trụ sở PHN Group, Ông Trương Sỹ Bình - Phó Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng của tập đoàn cho ông Võ Thanh Phương.

 

Ông Võ Thanh Phương sinh năm 1982, trình độ Cử nhân kế toán cùng kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Tài chính Kế toán.

Ông Phương từng giữ chức Trưởng phòng kinh doanh và Kế toán trưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trước khi gia nhập PHN Group vào tháng 5/2021. Đây cũng là thời điểm vô cùng quan trọng, tập đoàn tái cơ cấu tổ chức và tập trung mọi nguồn lực để trở thành tập đoàn đại chúng (IPO) vào năm 2023.

Ông Trương Sỹ Bình - Phó Chủ tịch HĐQT PHN Group trao quyết định bổ nhiệm cho ông Võ Thanh Phương.

Chỉ trong thời gian ngắn, ông Võ Thanh Phương đã đạt những thành tích ấn tượng tại PHN Group. Điển hình phải kể đến thành tích cao trong Kỳ thi sát hạch Quy chế, Quy trình, Quy định, Văn hóa - Doanh nghiệp PHN Group. Đây chính là cơ sở để Ban lãnh đạo PHN Group bổ nhiệm nhân sự phù hợp cho vị trí Kế toán trưởng của tập đoàn. Cùng với đó, ông Phương nhận được sự tín nhiệm cao tại cuộc bỏ phiếu của toàn thể cán bộ, nhân viên PHN Group, với tỷ lệ 100%.

CBNV PHN Group tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm ông Võ Thanh Phương.

“Trên cương vị Kế toán trưởng, đề nghị ông Võ Thanh Phương tiếp tục phát huy năng lực quản lý, tâm huyết của mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”- Phó Chủ tịch HĐQT PHN Group - Ông Trương Sỹ Bình nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Thanh Phương bày tỏ “Tôi cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn giao nhiệm vụ quan trọng là Kế toán trưởng Tập đoàn. Tôi cam kết sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trong chương trình hành động, nỗ lực hết khả năng, đoàn kết, hợp tác với tập thể Ban Tài chính Kế toán để hoàn thành nhiệm vụ được lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng giao phó, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của PHN Group”.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: