DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 06:18

La Belle Vie Hotel: Sẵn sàng chào đón du khách đến Đà Nẵng

30-08-2021 11:18

Khách sạn La Belle Vie (Đà Nẵng) đang được PHN Group trau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng, hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng sau đại dịch.

 

Đại dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn nền kinh tế, trong đó đặc biệt là ngành du lịch.

Đà Nẵng hứa hẹn trở thành điểm du lịch hút khách khi đại dịch được kiểm soát. (Ảnh: internet))

Tại Đà Nẵng, du lịch “đóng băng” trong thời gian dài. Hàng loạt khách sạn tại đây buộc phải đóng cửa ngừng kinh doanh vì không có khách, thậm chí rao bán nhưng không ai mua. Trong bối cảnh đó, La Belle Vie Hotel của PHN Group được chuẩn bị chu đáo từng bước để sẵn sàng khai trương ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Ông Trương Sỹ Bình - Tổng giám đốc PHN Group cho hay: “Tìm cơ hội trong thách thức, La Belle Vie phải nắm bắt được cơ hội này để sẵn sàng là điểm lưu trú lý tưởng cho du khách đến Đà Nẵng thời hậu Covid. Chúng tôi tin rằng, sau đại dịch, ngành du lịch của Đà Nẵng sẽ khôi phục và phát triển nhanh chóng nhờ các chương trình kích cầu hợp lý. Vì vậy, nhiệm vụ quan trọng nhất của La Belle Vie lúc này là tập trung mọi nguồn lực, chuẩn bị thật tốt để phục vụ khách hàng”.

Phòng nghỉ rộng rãi, tiện nghi mang đến cảm giác thoải mái cho du khách.

Mới đây, Booking.com đã thực hiện một cuộc khảo sát hơn 28.000 người từ 28 quốc gia trên khắp thế giới. Hơn 60% số câu trả lời cho rằng, việc không thể thoải mái xê dịch trong năm 2020 đã khiến họ khao khát các chuyến đi hơn. Du lịch trở thành nhu cầu quan trọng hơn nhiều so với trước khi xuất hiện đại dịch. Do đó, khi các nước kiểm soát được Covid-19, người dân không còn bị phong tỏa nữa, họ sẽ bắt đầu nghĩ đến việc được hưởng thụ các dịch vụ, các điểm du lịch an toàn, sạch đẹp. Họ sẽ tìm đến những nơi như Việt Nam, cụ thể là Đà Nẵng để được trải nghiệm không khí trong lành, thiên nhiên tươi đẹp với rừng, núi, bờ biển một cách an toàn.

Hồ bơi mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời. (Ảnh: internet)

Với chuẩn 4 sao, khách sạn La Belle Vie cung cấp hệ thống phòng nghỉ cao cấp cùng chuỗi tiện ích về giải trí và chăm sóc khỏe như: sky bar, hồ bơi, nhà hàng, gym, xông hơi…

Phòng tập được đầu tư thiết bị hiện đại. (Ảnh: internet)

Bằng lối kiến trúc Boutique, La Belle Vie như vẽ nên nét thơ mộng cổ điển ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp, hiện đại. La Belle Vie sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong và ngoài nước, làm tươi mới cảm xúc và năng lượng sau thời gian dài “cửa đóng then cài" để chống dịch.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: