DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 07:41

Tòa nhà PHN Group - không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

01-07-2021 08:07

Với 9 tầng, tòa nhà trụ sở của PHN Group được thiết kết sang trọng, đảm bảo không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho gần 200 nhân viên.

Tọa lạc tại địa chỉ 37-39 đường Đỗ Xuân Cát (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), tòa nhà trụ sở làm việc với quy mô 9 tầng đang được PHN Group khẩn trương xây dựng.

Tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu sang trọng với điểm nhấn là các cột La Mã đã trở thành biểu tượng đặc biệt. Các chi tiết đường cong, vòng cung được sử dụng để tạo mẫu và trang trí bằng những tấm gương lớn vừa hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

9 tầng, 7 phòng ban, 4 công ty liên kết với quy mô gần 200 nhân sự sẽ được bố trí khoa học và tiện nghi. Đặc biệt trong giai đoạn tái cơ cấu tập đoàn, PHN Group càng chú trọng đầu tư vào một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

Sau 13 năm xây dựng và phát triển, PHN Group tiếp tục đánh dấu cột mốc chuyển mình bằng trụ sở chính quy mô, hiện đại và tiện nghi. Công trình này sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2021 trong sự mong đợi và háo hức của tất cả cán bộ, nhân viên tập đoàn.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: