DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 07:44

PHN Group bổ nhiệm Trưởng phòng Pháp chế, Thư ký Tổng Giám đốc

26-07-2021 07:54

PHN Group vừa bổ nhiệm ông Phạm Xuân Bảo vào vị trí Trưởng phòng Pháp chế, Thư ký Tổng Giám đốc.

Ông Trần Danh Lân - Cố vấn tập đoàn (bìa phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Xuân Bảo.

Ông Phạm Xuân Bảo sinh năm 1990, trình độ Cử nhân Luật, Chứng chỉ nghiệp vụ Luật sư cùng kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực pháp lý, luật, pháp chế doanh nghiệp.

Ông Bảo gia nhập PHN Group tháng 7/2019 với vị trí Thư ký Tổng Giám đốc, Phụ trách Phòng Pháp chế. Đây cũng là thời điểm mà Tập đoàn bắt đầu mở rộng phạm vi hoạt động, tập trung chiến lược trở thành chủ đầu tư các dự án bất động sản, khách sạn, du lịch.

Sau hai năm cống hiến tại PHN Group, ông Phạm Xuân Bảo đã đạt nhiều thành tích ấn tượng. Đây chính là cơ sở để Ban lãnh đạo PHN Group bổ nhiệm nhân sự phù hợp cho vị trí Trưởng phòng Pháp chế của tập đoàn. Cùng với đó, ông Bảo nhận được sự tín nhiệm cao tại cuộc bỏ phiếu của toàn thể cán bộ, nhân viên PHN Group, với tỷ lệ 97%.

“Trên cương vị Trưởng phòng Pháp chế kiêm Thư ký Tổng Giám đốc, đề nghị ông Phạm Xuân Bảo phát tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của minh để hoàn thành các nhiệm vụ được giao”- TGĐ PHN Group - Ông Trương Sỹ Bình nhấn mạnh. .

Chia sẻ tại buổi nhận nhiệm vụ, ông Phạm Xuân Bảo bày tỏ: “Tôi xin cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên PHN Group. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân tôi trên cương vị mới. Tôi sẽ nỗ lực, quyết tâm hết sức mình để xây dựng và quản lý hệ thống pháp chế PHN Group vững mạnh, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của tập đoàn”. 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: