DMCA.com Protection Status
Thứ Hai, 04/07/2022 06:37

Kohler ra mắt sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh tại Việt Nam

05-12-2018 15:27

Tập đoàn Kohler (Hoa Kỳ) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh tại thị trường Việt Nam, đồng thời, cho ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TP.HCM.

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 145 ngày thành lập và 12 năm thành công tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức Rita Võ, Tập đoàn Kohler đã giới thiệu sản phẩm mới tới thị trường Việt Nam, đó là toilet thông minh Eir - bồn cầu thông minh thế hệ mới của Kohler.

Toilet thông minh Kohler Eir.
 
Eir là biểu tượng của cái đẹp và cải tiến, không chỉ ấn tượng bởi thiết kế trang nhã, mà còn bởi các tính năng thông minh và tốt cho sức khỏe mà Eir sở hữu.
 
Eir sử dụng công nghệ điện phân để làm sạch nguồn nước và tia cực tím diệt khuẩn. Hệ thống lọc nước giúp tinh lọc nguồn nước xịt ra từ vòi nhằm loại bỏ tạp chất, chlorine tồn đọng và kim loại nặng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.
 
Đặc biệt, Eir tiết kiệm nước với chế độ xả kép chỉ sử dụng 2,6 hoặc 3,8 lít nước cho một lần xả, là lựa chọn phù hợp cho các dự án thân thiện với môi trường và các công trình xanh...
 
Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng đa dạng và phong cách sống tinh tế của người tiêu dùng Việt, nhân sự kiện này, Kohler chính thức ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TP.HCM.
 
Thương hiệu này cũng đã được giới thiệu tại thị trường phía Bắc vào năm 2016 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các đối tác, chủ đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất và người tiêu dùng.
 
Theo TH/ TNCK.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: