DMCA.com Protection Status
Thứ Năm, 25/02/2021 03:05

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

13-07-2017 10:38

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Đối tác, đã đang và sẽ gửi trọn niềm tin vào Công ty.

Một doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển khi nó đem lại những giá trị, lợi ích cho thị trường, cộng đồng. Để làm được điều này, Phúc Hoàng Ngọc đã và đang nỗ lực phát triển, tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh thông qua tư duy sáng tạo tích cực; Thực hành liêm chính, quyết liệt trong công việc kinh doanh; Hợp tác với khách hàng và các đối tác trên cơ sở chân thành, tôn trọng, chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành một trong các doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế và thi công hàng đầu tại Miền Trung - Tây Nguyên, chúng tôi đầu tư vào vấn đề đào tạo và phát triển nhân sự.

Cán bộ nhân viên của Phúc Hoàng Ngọc có kĩ năng, kiến thức chuyên môn sâu, tận tâm trong công việc, luôn luôn trau dồi kiến thức và ý chí phấn đấu vươn lên.

Với tôn chỉ đem lại “Tinh hoa cho mỗi công trình”, chúng tôi đề cao sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm, đúng các tiến độ đã cam kết với khách hàng và đối tác. Đó là lời hứa của tập thể Công ty với các Chủ đầu tư, Đối tác để đem lại hiệu quả tối ưu cho công trình.

 
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google