DMCA.com Protection Status
Thứ Tư, 08/07/2020 00:53

Phúc Hoàng Ngọc – khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt có gì đặc biệt

30-05-2018 15:43

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa, dự án toạ lạc tại Phường 7, Tp. Đà Lạt, với tổng diện tích hơn 5000 m2, gồm 12 căn biệt thự - nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Pháp, độc tôn và trường tồn với thời gian.

Khu biệt thự - nghỉ dưỡng cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 2km với đường giao thông thuận tiện. Từ đây du khách có thể di chuyển tới các khu vực thăm quan, du lịch dễ dàng và thuận tiện như chợ Đà Lạt, dinh Bảo Đại, sân golf Đà Lạt.

Nổi bật với kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng theo phong cách nhà ở kiểu Pháp, dự án hướng đến mang lại cảm giác tách biệt, yên tĩnh, thư thái cho khách hàng khi sở hữu một trong những biệt thự nghỉ dưỡng Phúc Hoàng Ngọc - Đà Lạt này.
 
Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
 

Ngoài ra, dự án biệt thự nghỉ dưỡng còn hội tụ các tiện ích cao cấp, đèn chiếu sáng thông minh, bể bơi ngoài trời bên cạnh rừng thông xanh mát… đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại với tiêu chí “nơi thịnh vượng, chốn bình an”.

Không gian dự án được kiến tạo trên giá trị xanh, giữ nguyên vẹn không gian bên ngoài và không gian rộng thoáng tràn ngập ánh sáng bên trong, tạo thành một bản giao hưởng thiên nhiên đúng nghĩa. Một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cũng như tạo cảm xúc đầm ấm cho các gia đình. Biệt thự nghỉ dưỡng Phúc Hoàng Ngọc – Đà Lạt, một hình ảnh mới của Đà Lạt đúng nghĩa.

Phối cảnh góc vườn ngoài trời
Phối cảnh góc vườn ngoài trời
 
Phối cảnh góc vườn trong nhà
Phối cảnh góc vườn trong nhà
 
Phối cảnh phòng ăn khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
Phối cảnh phòng ăn khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
 
Phối cảnh phòng khách khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
Phối cảnh phòng khách khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
 
Phối cảnh phòng ngủ khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
Phối cảnh phòng ngủ khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
 
Phối cảnh phòng ngủ khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
Phối cảnh phòng ngủ khu biệt thự nghỉ dưỡng Đà Lạt
 

Bên cạnh đó, nhìn vào dòng lợi nhuận mà các dự án mang thương hiệu Phúc Hoàng Ngọc đã đi vào hoạt động đem đến cho nhà đầu tư, thì việc sinh lời từ dự án tại Đà Lạt là hoàn toàn có cơ sở. Chưa kể đến, du lịch tại Đà Lạt có thể khai thác quanh năm chứ không

Hội tụ những giá trị riêng biệt, vượt trội về kiến trúc và tiện ích, Phúc Hoàng Ngọc - Đà Lạt không chỉ có giá trị về mặt thương mại, mà còn được xem là một biểu tượng, minh chứng cho một dòng chảy thời gian của thành phố sương mù, giữa sự giao thoa giữa cũ và mới nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng mà thiên nhiên và lịch sử đã ban tặng. Điều này sẽ đem đến những giá trị rất riêng biệt cho dự án, đón đầu xu hướng đầu tư mới của BĐS biệt thự - nghỉ dưỡng, một cơ hội đầu tư ưu việt tại Đà Lạt trong lĩnh vực BĐS biệt thự - nghỉ dưỡng .

Vẻ ngoài của Đà Lạt khá trầm lắng, nhưng sự thẩm thấu bên trong là những cơ hội đầu tư tiềm ẩn rất lớn. Trong tương lai gần, thị trường BĐS biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang có dấu hiệu bão hòa và người mua sản phẩm dần thay đổi quan niệm, thị trường Đà Lạt càng có vị thế trong phân khúc này, ông Trương Sỹ Bình Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc tại Đà Nẵng (Phúc Hoàng Ngọc) nhấn mạnh.

Đánh giá về tiềm năng sinh lời của biệt thự - nghỉ dưỡng Phúc Hoàng Ngọc Đà Lạt, các biệt thự với vị trí độc tôn, nhà đầu tư sở hữu đúng thời điểm mới chính là bước đi khôn ngoan. Vừa chọn được căn có vị trí đẹp là với mức giá hấp dẫn chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt.
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: