DMCA.com Protection Status
Thứ Tư, 19/02/2020 08:55

Hoàn thiện hạng mục cuối cùng trong dự án Green Home

31-03-2018 08:26

Ngày 28/3, ông Trương Sỹ Linh Chủ tịch HĐQT Công ty đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác hoàn thiện các hạng mục giai đoạn cuối của dự án Green Home.

Tại buổi làm việc Lãnh đạo Ban Quản Lý dự án Green Home đã báo cáo tiến độ hoàn thành của các hạng mục và công tác phân công nhiệm vụ cho các nhân sự ở giai đoạn cuối của dự án. Ban Quản Lý Dự án cũng đề nghị các bộ phận liên quan phối hợp bổ sung phần vật tư để công tác hoàn thiện được tiến hành theo đúng tiến độ.
 
Dự án Green Home dự kiến bàn giao trong quý II - 2018
Dự án Green Home
 
Sau khi nghe ý kiến báo cáo của Lãnh đạo Ban Quản Lý Dự án, Chủ tịch HĐQT Công ty đã chỉ đạo Ban Quản Lý Dự án khẩn trương tiến hành công tác nghiệm thu đối với tất cả những hạng mục đã được hoàn thiện để phục vụ công tác quyết toán cho các nhà thầu và đơn vị thi công. Đồng thời giao cho Phòng Thu mua Đấu thầu tiếp tục bổ sung phần vật tư còn thiếu để hoàn thiện các hạng mục còn lại.
 
Đặc biệt đối với căn nhà B04 tặng Huấn luyện viên Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo mặc dù đã có nhiều lần gửi văn bản, nhưng chưa có sự phản hồi chính thức từ từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và từ ông Park Hang Seo nhưng vẫn phải hoàn thiện theo thiết kế riêng và yêu cầu bàn giao toàn bộ (bao gồm cả nội thất) muộn nhất vào ngày 10/4/2018.
 
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google