DMCA.com Protection Status
Chủ Nhật, 07/06/2020 11:27

Lễ bế mạc giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng 2018

25-03-2018 18:02

Như vậy là giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng 2018 đã kết thúc sau 1 ngày tranh tài đầy quyết liệt, căng thẳng, đoàn kết.

Giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rông lần thứ  I với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng, đó là: Công ty Phúc Hoàng Ngọc, Báo Chí Đà Nẵng, UBND Phường Thuận Phước và Chi nhanh ngân hàng Vietbank tại Tân Chính.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và fair-play, 4 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 4 trận đấu với 44 bàn thắng đẹp mắt và những pha bóng đầy kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao. Chúng ta có nụ cười của niềm vui từ tất cả mọi người tham gia, theo dõi giải đấu và cũng có một chút tiếc nuối, tuy nhiên giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Xin được cảm ơn các cầu thủ.

Xin cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan, chính quyền, đoàn thể đã tạo điều kiện và động viên kịp thời cho các cầu thủ tham gia giải đấu với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến.

Chúng ta cũng cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành xuất sắc công việc, điều khiển các trận đấu vô tư, đúng luật. Và đặc biệt là cảm ơn các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ, động viên các cầu thủ, chính các cổ động viên đã góp phần quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng lần thứ I - 2018 đã khép lại với dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

Một số hình ảnh buổi lễ bế mạc giải bóng đá Phúc Hoàng Ngọc mở rộng lần thứ I - 2018:

 
 
 
 
 
 
 
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: