DMCA.com Protection Status
Thứ Sáu, 26/02/2021 13:54

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chính thức "khai tử" Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải

08-11-2017 07:53

Sau 6 năm được cấp phép đầu tư, Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải đã bị chấm dứt mọi hoạt động vì chưa hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư, chậm triển khai và không có báo cáo tiến độ thực hiện dự án theo quy định.

Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành văn bản chấm dứt hoạt động dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải tại xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành do Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Sản xuất và Xây dựng Nam Hải làm chủ đầu tư.

Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao nhiệm vụ thực hiện thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư số 49121000327 ngày 20/4/2011 của UBND tỉnh cấp cho Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Sản xuất và Xây dựng Nam Hải đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải tại xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chính thức
Bà Rịa - Vũng Tàu: Chính thức "khai tử" Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải
 

Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giao Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Tân Thành phối hợp với các cơ quan có liên quan rà soát, xử lý các thủ tục đầu tư có liên quan thuộc lĩnh vực quản lý của ngành.

Bên cạnh đó, UBND huyện Tân Thành được giao nhiệm vụ thông báo việc chấm dứt hoạt động dự án nêu trên và thực hiện rà soát, công bố quy hoạch của khu đất sau khi chấm dứt hoạt động dự án cho người dân trong khu vực dự án đúng theo quy định.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến chấm dứt hoạt động của dự án này là do từ khi được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư năm 2011 nhưng đến nay nhà đầu tư vẫn chưa hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư như: thủ tục đất đai, giấy phép xây dựng và không có báo cáo tiến độ thực hiện dự án theo quy định. Dự án cũng thuộc diện chậm triển khai so với quy định trong giấy chứng nhận đầu tư.
 
Theo Trí thức trẻ.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: