DMCA.com Protection Status
Thứ Ba, 13/04/2021 21:33

PHN Group ra quân đầu năm Tân Sửu

19-02-2021 18:56

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới Tân Sửu 2021, ngày 19-2, Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) tổ chức Lễ ra quân đầu năm. Tập thể PHN Group siết tay nhau đoàn kết, quyết tâm để hướng đến năm Tân Sửu nhiều thắng lợi.

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Trương Sỹ Bình gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động; đồng thời ghi nhận và cám ơn sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi trong năm qua của tập thể PHN Group.

Năm 2021 dự báo sẽ còn nhiều thách thức cho nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng. Vì thế, Tổng giám đốc Trương Sỹ Bình mong muốn tập thể PHN Group phải đoàn kết hơn nữa, chung sức chung lòng, phát huy nội lực trí tuệ, sức sáng tạo hơn nữa để thực hiện thắng lợi kế hoạch đề ra.

Lễ ra quân đầu năm 2021.

“Vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức của năm 2020 do đại dịch Covid-19, chung ta đã duy trì được đà tăng trưởng, đầu tư phát triển các dự án. Đó là niềm tin, là nền tảng, là động lực để chúng ta vững tin cho những chiến lược phát triển tương lai. Tôi tin rằng PHN Group sẽ hoàn thành những dự án đúng tiến độ, sẽ đạt được những kế hoạch kinh doanh trong năm 2021 nếu tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động luôn nêu cao và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trí tuệ”, ông Bình nhấn mạnh.

Ngay sau lễ ra quân, ban lãnh đạo PHN Group đã đi thị sát các dự án, động viên những nhà thầu ra quân khí thế đầu năm.

 
 
 
 
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: