DMCA.com Protection Status
Thứ Tư, 19/05/2021 02:32

PHN GROUP bổ nhiệm nhân sự Phụ trách tài chính

07-12-2020 16:15

Ngày 7/12/2020, tại trụ sở PHN Group, Ông Trương Sỹ Bình - Tổng giám đốc đã trao quyết định cho nhân sự phụ trách tài chính của tập đoàn.

Theo kế hoạch phát triển kinh doanh trong thời gian đến, PHN Group đầu tư phát triển đa lĩnh vực. Tài chính đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Tập đoàn.

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

TGĐ PHN Group Ông Trương Sỹ Bình trao quyết định cho bà Hồng Ánh.

Nhiệm vụ chính: Quản lý, huy động và phát triển hệ thống tài chính của Tập Đoàn.

Với mong muốn trên cương vị Phụ trách tài chính, bà Hồng Ánh sẽ phát huy khả năng trong quản lý, tạo dựng mối quan hệ và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đưa PHN GROUP phát triển vượt bậc trong thời gian tới, ông Bình nhấn mạnh.

Nhận được sự tín nhiệm của Ban Tổng Giám đốc và cán bộ quản lý của PHN Group. Trong thời gian sắp đến, tôi quyết tâm xây dựng và quản lý hệ thống tài chính vững mạnh nhằm vượt mục tiêu đề ra, bà Hồng Ánh chia sẻ.

Bà Bùi Thị Hồng Ánh, sinh năm 1974 Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh. Với thế mạnh gần 20 năm công tác tại các vị trí xây dựng hệ thống, quản lý, tư vấn tài chính và kế toán trưởng cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và quốc tế trước khi đến với PHN Group.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google