DMCA.com Protection Status
Thứ Năm, 25/02/2021 02:45

PHN GROUP bổ nhiệm nhân sự phụ trách chi nhánh Quảng Ngãi

08-11-2020 13:33

Vừa qua, tại trụ sở Tập Đoàn Phúc Hoàng Ngọc. Ông Trương Sỹ Bình Tổng giám đốc đã trao quyết định cho nhân sự phụ trách chi nhánh Quảng Ngãi.

Chi nhánh Quảng Ngãi với chức năng đầu tư và phát triển các dự án lĩnh vực BĐS, Nông Nghiệp Công nghệ cao tại Quảng Ngãi và Bình Định. Trong thời gian 18 tháng kể từ khi thành lập, chi nhánh Quảng Ngãi đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ thực hiện pháp lý, đầu tư cơ sở hạ tầng dự án Đập Ban, xin chủ trương một số dự án đầu tư lĩnh vực Nông Nghiệp và Điện năng lượng mặt trời.

Ông Trương Sỹ Bình TGĐ trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Minh Dục.

Ông Trương Sỹ Bình TGĐ trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Minh Dục.

Qua quá trình công tác tại tại Ban Quản lý các dự án, ông Nguyễn Minh Dục đã có nhiều cố gắng và nỗ lực trong công tác điều hành quản lý. Mong rằng, trên cương vị mới ông có thể phát huy trong công tác quản lý, tạo mối quan hệ tại địa phương, xây dựng hệ thống và làm tốt nhiệm vụ được giao, để đưa chi nhánh Quảng Ngãi phát triển hơn nữa hoà cùng sự phát triển chung của Tập Đoàn, Ông Bình nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Minh Dục cảm ơn tín nhiệm của Ban Tổng giám đốc, tổ chức, chia sẻ:

"Trong thời gian công tác tại ban QLDA được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và giúp đỡ của ban TGĐ, tôi đã hoàn thành tốt nhưng mục tiêu được giao. Xin hứa sẽ kiên quyết xây dựng chi nhánh Quảng Ngãi phát triển bền vững."

Ông Nguyễn Minh Dục sinh năm 1979,  tốt nghiệp ngành xây dựng cầu đường, trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng (17 năm kinh nghiệm). Trước khi bổ nhiệm làm phụ trách chi nhánh Quảng Ngãi, ông Dục đảm nhận nhiệm vụ trưởng ban quản lý dự án tại Quảng Ngãi thuộc Ban Quản lý các dự án của PHN Group.

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google