DMCA.com Protection Status
Thứ Tư, 19/05/2021 03:21

Nhịp cầu yêu thương

24-06-2019 08:19

Kinhtedothi - Suất quà trị giá 50 triệu đồng đã được Công ty CP Tư vấn thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc và báo Kinh tế & Đô thị trao cho bà con thôn Voòng, xã Tr’Hy, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam để góp quỹ xây dựng cầu dân sinh.

Ngày 23/6, Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc phối hợp với Văn phòng báo Kinh tế & Đô thị tại miền Trung - Tây Nguyên tổ chức chương trình từ thiện “Nhịp cầu yêu thương” tại thôn Voòng, xã Tr’Hy, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Tại chương trình, suất quà trị giá 50 triệu đồng đã được trao tận tay cho bà con nhân dân của thôn Voòng để góp quỹ xây dựng cầu dân sinh.
Ông Trương Thành Lâm - Giám đốc dự án Công ty Phúc Hoàng Ngọc cho biết: “Song hành cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Phúc Hoàng Ngọc luôn dành sự qua tâm đặc biệt đến công tác từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, vất vả của bà con đồng bào ở một huyện miền núi như Tây Giang của tỉnh Quảng Nam.
Đại diện Công ty Phúc Hoàng Ngọc và Văn phòng báo Kinh tế & Đô thị tại miền Trung - Tây Nguyên trao suất quà 50 triệu đồng để hỗ trợ bà con thôn Voòng, xã Tr’Hy, huyện Tây Giang xây cầu dân sinh.
 
Chính vì vậy, Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã phối hợp với Văn phòng báo Kinh tế & Đô thị tại miền Trung - Tây Nguyên tổ chức chương trình “Nhịp cầu yêu thương” đến vưới bà con xã Tr”Hy. Những phần quà của chúng tôi tuy không có giá trị lớn về vật chất, nhưng đó là tấm lòng, là sự sẻ chia của tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Phúc Hoàng Ngọc. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ một phần nhỏ khó khăn cùng bà con đồng bào nơi đây”.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Bh’ling Mia - Chủ tịch UBND huyện Tây Giang chia sẻ: “Tôi rất cảm động vì tình cảm mà Công ty Phúc Hoàng Ngọc đã dành cho bà con nơi đây. Công ty đã không quản đường xá xa xôi để đem suất quà vô cùng ý nghĩa đến với bà con.
Tây Giang là một huyện biên giới, với dân số 15.800 nhân khẩu, chủ yếu là đồng bào dân tộc Cơ Tu, tỷ lệ nghèo là 88%. Riêng xã Tr’Hy có tỷ lệ hộ nghèo chiếm 57%. Việc xây dựng cầu dân sinh sẽ giúp bà con nơi đây đi lại thuận tiện, phục vụ như cầu sinh hoạt, tiêu thụ sản phẩm của đồng bào vùng nông thôn.
Thông qua chương trình từ thiện Nhịp cầu yêu thương của Công ty Phúc Hoàng Ngọc, chúng tôi mong muốn sẽ có thêm những tấm lòng vàng, những Mạnh Thường Quân cùng nhau chung tay kết nối yêu thương đến với đồng bào dân tộc còn khó khăn vùng biên giới”.
Một số hình ảnh của chương trình:
 
 
 
 
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google