DMCA.com Protection Status
Thứ Tư, 27/01/2021 14:40

Phúc Hoàng Ngọc tổ chức ngày Quốc tể Thiếu nhi 1/6

30-05-2019 18:06

Thấm thoắt một mùa hè lại ùa về với bao ngỡ ngàng. Cái nắng hè bắt đầu lan tỏa khắp muôn nơi, những bông phượng đã bắt đầu nhú những nụ hoa đầu tiên, các cháu nhi đồng sau một năm học gặt hái nhiều thành công, mong muốn một một hè để nghỉ ngơi và vui chơi, đặc biệt nhất là được đón chào ngày tết thiếu nhi 1/6.

Quốc tế thiếu nhi là một sự kiện, một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào ngày 1/6 hằng năm. Đây là dịp thế giới đấu tranh chống chiến tranh, bảo vệ hòa bình, bảo vệ nhi đồng và là ngày đoàn kết thiếu nhi quốc tế. Ngày 1/6 đã được tổ chức hằng năm và đã trở thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc, cũng là dịp để cho người lớn được bày tỏ sự quan tâm, yêu thương tới các em.

Trên tinh thần đó, hôm nay trong không khí của tiết trời mùa hè, Công ty Phúc Hoàng Ngọc tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi là con em của tập thể CBNV nhằm mục địch tặng quà vào giao lưu nói chuyện, động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập, tạo niềm vui thư giãn sau một năm học hành căng thẳng, đồng thời giới thiệu nơi làm việc hằng ngày của bố mẹ các cháu.

Tập thể CBNV trong Công ty chúc các cháu mạnh khỏe, học thật giỏi và luôn luôn chăm ngoan vâng lời cha mẹ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google