DMCA.com Protection Status
Chủ Nhật, 07/06/2020 01:35

Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc: Trận chung kết trong mơ!

05-05-2019 10:30

Chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc và Khởi Phát đã giành vé vào chơi trận chung kết lúc 16h chiều nay (5/5) tại sân 6A Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng. Đây chính là trận chung kết trong mơ của giải đấu!

Sáng 5/5, hai cặp đấu bán kết Giải bóng đá tranh Cup Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 năm 2019 đã diễn ra kịch tính, chất lượng chuyên môn cao.

Ở cuộc so tài đầu tiên, dù không có được lực lượng tốt bằng chủ nhà Phúc Hoàng Ngọc nhưng các cầu thủ Hồng Trí Việt đã chơi một trận khá sòng phẳng. Với lối đá kỷ luật và tinh thần đoàn kết cao, Hồng Trí Việt nhiều phen khiến đối thủ vất vả. Bằng chứng là họ hai lần chọc thủng lưới đội chủ nhà.

Mặc dù vậy, những nỗ lực của Hồng Trí Việt cũng không thể giúp họ tạo nên bất ngờ trước dàn cầu thủ chất lượng của Phúc Hoàng Ngọc. Kết quả, Phúc Hoàng Ngọc thắng 5-2 để vào chung kết.

Trận bán kết còn lại, Nam Việt Á và Khởi Phát đã tạo ra trận đấu đầy căng thẳng. Có được bàn thắng sớm, các cầu thủ Khởi Phát chơi phòng ngự phản công khiến đối phương gặp khó. Nhờ chiến thuật đó, cùng sự tỏa sáng của nhiều cá nhân, Khởi Phát thắng 4-0, giành vé chơi chung kết.

Trận chung kết trong mơ giữa Phúc Hoàng Ngọc và Khởi Phát diễn ra lúc 16h chiều nay trên sân Tuyên Sơn. Trận tranh hạng Ba giữa Nam Việt Á và Hồng Trí Việt diễn ra lúc 15h.

Dưới đây là những hình ảnh hai trận bán kết:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: