DMCA.com Protection Status
Thứ Bảy, 04/07/2020 03:01

Họp chuyên môn giải bóng đá tranh cup Phúc Hoàng Ngọc lần 2 - năm 2019

25-04-2019 13:44

Sáng nay 25/4/2019, tại trụ sở công ty Phúc Hoàng Ngọc đã diễn ra buổi họp chuyên môn cho giải bóng đá tranh cup Phúc Hoàng Ngọc lần 2 - năm 2019.

Tại buổi họp chuyên môn, ông Trương Sỹ Bình - TGĐ công ty CP Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc thay mặt Ban tổ chức giải lên phát biểu, toàn văn bài phát biểu như sau:
 
"Thưa đại diện lãnh đạo 8 đội bóng!

Thưa anh Phạm Phú Hưng, trọng tài đang điều hành tại giải bóng đá Vô địch quốc gia Việt Nam.

Thay mặt Công ty Phúc Hoàng Ngọc, tôi gửi lời chào trận trọng và lời cảm ơn đến quý vị có mặt tại đây hôm nay.

Thưa quý vị, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc chớm bước qua 11 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Trong suốt chặng đường ấy, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để khẳng định thương hiệu, uy tín Phúc Hoàng Ngọc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Từ một doanh nghiệp nhỏ, doanh thu chủ yếu dựa vào hoạt động tư vấn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, đến thời điểm hiện tại, Phúc Hoàng Ngọc đang vươn mình mạnh mẽ để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Có được những thành công ấy, bên cạnh nỗ lực không ngừng, tinh thần đoàn kết một lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên Phúc Hoàng Ngọc, chúng tôi đặc biệt ghi nhận sự hợp tác của nhiều quý đối tác, mà trong đó có những đơn vị góp mặt hôm nay.

Thưa quý vị!

Song hành hoạt động kinh doanh, Phúc Hoàng Ngọc chúng tôi luôn dành sự quan tâm lớn đến những hoạt động từ thiện xã hội hướng đến cộng đồng. Đặc biệt, Phúc Hoàng Ngọc luôn luôn muốn là cầu nối cho các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và miền Trung thông qua những hoạt động thể dục thể thao, mà cụ thể là giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc.

Sau thành công của giải bóng đá năm 2018, năm nay, chúng tôi tiếp tục tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp Phúc Hoàng Ngọc lần thứ 2 – năm 2019. Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động tổ chức kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty (5/5/2008 – 5/5/2019).

Bên cạnh mục đích tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, Giải đấu nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Phúc Hoàng Ngọc và các cơ quan, doanh nghiệp; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa  những cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Giải đấu của chúng ta diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 5 năm 2019, tại Làng thể thao Tuyên Sơn. 

Thay mặt Ban tổ chức, tôi mong muốn các đội tham dự giải với tinh thần đoàn kết, thân ái, học hỏi lẫn nhau, phát huy tinh thần cao thượng trong thể thao. Đặc biệt loại trừ tư tưởng tiêu cực và những biểu hiện thiếu lành mạnh khác. Nghiêm chỉnh chấp hành luật bóng đá, điều lệ thi đấu, các quy định của Ban tổ chức và sự điều hành của trọng tài.

Xin trân trọng cảm ơn!"

Đến dự có đại diện của các đội bóng tham gia giải gồm:
Công ty Dana Ford, công ty PSA House, công ty Hồng Trí Việt, công ty Hoàng Gia Thịnh, công ty Nam Việt Á, công ty Nhất Nam Land và công an quận Hải Châu.
 
Ông Trương Sỹ Bình - TGĐ Công ty Phúc Hoàng Ngọc phát biểu tại buôi họp chuyên môn
 
Trọng tài điều hành lễ bốc thăm chia bảng của giải đấu
 
Lịch bốc thăm chia bảng của 8 đội bóng tham gia
 
Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày 3-4-5 tháng 5 năm 2019 với cơ cấu giải thưởng như sau:
  • Đội vô địch: 10.000.000VNĐ + Cup + Cờ + Huy chương vàng.
  • Đội giải nhì: 5.000.000VNĐ + Cờ + Huy chương bạc.
  • Đội giải ba: 3.000.000VNĐ + Cờ + Huy chương đồng.
  • Giải Phong cách: 2.000.000VNĐ + Cờ.
  • Giải Vua phá lưới: 1.000.000VNĐ + Cờ.
  • Giải Thủ môn xuất sắc: 1.000.000VNĐ + Cờ.

Sau khi bốc thăm chia bảng, đã xác định các cặp đấu như sau:

 

Tham gia giải là các đội mạnh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

 
Ông Trương Sỹ Bình - Tổng giám đốc công ty chụp hình lưu niệm cùng đại diện các đội bóng.
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: