DMCA.com Protection Status
Chủ Nhật, 07/06/2020 00:58

Phúc Hoàng Ngọc thông tin về những dự án đang thực hiện

04-04-2019 15:47

Theo dõi thời gian vừa qua, chúng tôi thấy trên một số trang mạng xã hội, các sàn giao dịch và nhiều người có đăng tải những thông tin về việc rao bán, nhận đặt chỗ đất thuộc các dự án của Công ty Phúc Hoàng Ngọc đang trong quá trình thực hiện.

Chúng tôi khẳng định, Phúc Hoàng Ngọc trong thời gian qua và hiện tại chưa thực hiện bất kỳ ký kết, giao dịch với bất kỳ sàn giao dịch, đơn vị, cá nhân phân phối bất động sản nào liên quan đến việc giao dịch, mở bán sản phẩm thuộc những dự án mà chúng tôi đang trong quá trình thực hiện.

Phúc Hoàng Ngọc cũng chưa phân quyền, phân cấp cho bất kỳ đối tác, sàn giao dịch, cá nhân nào liên quan đến việc giao dịch sản phẩm bất động sản thuộc các dự án mà chúng tôi đang thực hiện.

Vì vậy, chúng tôi yêu cầu các sàn giao dịch, các cá nhân có đăng tải thông tin về việc rao bán, nhận đặt chỗ đất có liên quan đến những dự án của Phúc Hoàng Ngọc đang thực hiện, tháo gỡ ngay những thông tin đã đăng tải, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến uy tín, tiến độ thực hiện dự án của chúng tôi.

Các sàn giao dịch, cá nhân nào có liên quan nếu không thực việc việc tháo gỡ những thông tin liên quan đến những dự án mà Phúc Hoàng Ngọc đang thực hiện, phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. 

Trân trọng!
 

 

Chia sẻ trên: Share Facebook Share Google
TAGS: